Hiển thị 1–12 của 82 kết quả

Occ thay thế cho Pod System

Vape24h cung cấp OCC Pod system các dòng GeekvapeDotmod, Aspire ….

Occ Pod System | Occ Vape – Món Đồ Vaper Không Thể Thiếu

Có thể bạn chưa biết, mỗi phiên bản Pod System hoặc Vape Kit. Đều sử dụng riêng 1 loại Occ Pod System – Occ Vape duy nhất. Có chỉ số kích thước và kết cấu phù hợp với đầu Pod của mỗi thiết bị. Trong đó, các phụ kiện occ còn được chia ra rất nhiều thông số điện trở (ohm) khác nhau. Tùy theo khuyến cáo của hãng đưa ra mà máy có thể sử dụng tối ưu nhất.

Ngoài ra, phụ kiện occ còn là thiết bị phụ kiện. Giúp cho các bạn có được 1 trải nghiệm như mong muốn. Sẽ có những bạn thích chơi vị, chơi Nicotine. Hoặc là những bạn có sở thích chơi khói. Phụ kiện occ chính là bộ phận rất quan trọng trong mỗi thiết bị Pod System. Để giúp bạn thỏa mãn những sở thích được nêu trên. Hôm nay, mời các bạn cùng Vape24h điểm qua những điều cần lưu ý. Khi lựa chọn phụ kiện Occ Pod – Occ Vape nhé.

Cấu trúc bộ phận OCC Pod
Cấu trúc bộ phận OCC Pod

Các Loại Occ Pod | Occ Vape – Cách Nhận Biết Thông Số Điện Trở (Ohm)

Với những bạn đã có thời gian dài chơi Pod System, Vape Kit, Pod, Box Mod. Và sử dụng các Occ Pod – Occ Vape thường xuyên. Chắc hẳn sẽ dễ dàng phân biệt được các chỉ số điện trở (ohm) trên các Occ Pod – Occ Vape. Tuy nhiên, Vape24h xin được phép thông tin thêm. Đến các bạn mới làm quen với Vape. Và đang tìm hiểu các Occ Pod – Occ Vape. Để các bạn có được kiến thức tốt nhất và lựa chọn Occ Pod – Occ Vape phù hợp.

Thông thường ở trên mỗi Occ Pod – Occ Vape đều có riêng cho mình những chỉ số điện trở (ohm), các chỉ số này chính là hạn mức quy định sử dụng cũng như là khuyến cáo của hãng đưa ra để anh em có thể dễ dàng sử dụng Occ Pod – Occ Vape.

Ví dụ: trên Occ Pod – Occ Vape của phiên bản Jelly Box Nano có số điện trở (ohm) là 1.2ohm. Thì đây là thông số để phù hợp sử dụng có các dòng tinh dầu SaltNic có hàm lượng Nicotine cao.

Ngoài ra, đối với Occ Pod – Occ Vape 1.2ohm hãng sẽ khuyến cáo cho chúng ta sử dụng mức Watt là từ 12-17w. Qua đó giúp cho anh em dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng Occ Pod – Occ Vape.

Các Loại OCC Pod system | OCC Vape – Sử Dụng Tinh Dầu Vape Phù Hợp.

Cũng giống như mức watt được khuyến cáo khi sử dụng các Occ Pod – Occ Vape. Chỉ số điện trở (ohm) là 1 phần rất quan trọng. Để các bạn lựa chọn các Occ Pod – Occ Vape làm sao phù hợp với các dòng tinh dầu Vape để sử dụng ngon hơn, đậm vị hơn.

Các Occ Pod – Occ Vape có mức điện trở (ohm) từ 0.15ohm cho đến 0.4ohm. Sẽ được sử dụng với các dòng tinh dầu Freebase.

Các Occ Pod – Occ Vape có mức điện trở (ohm) từ 0.5ohm cho đến 1.2ohm. Sẽ được sử dụng với các dòng tinh dầu SaltNic.

Cho nên, việc lựa chọn Occ Pod – Occ Vape rất quan trọng. Đối với việc sử dụng các sản phẩm Vape, Pod System. Ngoài ra, nếu như các bạn chọn cho mình Occ Pod – Occ Vape. Đúng và phù hợp với dòng máy mà bạn đang sử dụng. Thì hương vị tinh dầu Vape sẽ được tối ưu hiệu quả, thơm ngon hơn, khói nhiều hơn, và vị đậm hơn.

Xem thông số Pod System hút được Salt Nic và Freebase
Xem thông số Pod System hút được Salt Nic và Freebase

OCC Pod system | OCC Vape – Lựa Chọn Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?

Có rất nhiều bạn lo lắng và đắn đo việc lựa chọn những Occ Pod – Occ Vape. Phù hợp với các thiết bị mà mình đang sử dụng. Thấu hiểu những điều đó, Vape24h hôm nay sẽ “mách nước” cho các bạn những cách lựa chọn tối ưu nhất với các Occ Pod – Occ Vape

Thông thường, các Occ Pod – Occ Vape sẽ được sản xuất riêng. Dành cho thiết bị Vape, Pod System. Nnhư là phiên bản Mini Beeper Pod Kit thì Occ Pod – Occ Vape thay thế cho phiên bản đó chính là Occ Mini Beeper Pod Kit. Các bạn chỉ cần hiểu chính là xác là. Tên thiết bị mà bạn đang sử dụng sẽ chỉ sử dụng đúng với Occ Pod – Occ Vape sản xuất dành riêng cho thiết bị đó. Ngoài ra, nếu như các bạn không thể nhớ được tên hoặc không biết tên của thiết bị các bạn có thể nhờ sự trợ giúp từ nhân viên bán hàng để tư vấn về các Occ Pod – Occ Vape để có được lựa chọn hợp lý nhất.

Nhưng trên thực tế, cũng sẽ có những Occ Pod – Occ Vape sử dụng chung được với các dòng thiết bị Vape, Pod System. Nói dễ hiểu hơn, đó chính là 1 Occ Pod – Occ Vape có thể tích hợp và sử dụng chung với 2-3 dòng máy khác nhau. Cho nên, trước khi mua 1 thiết bị Vape, Pod System, các bạn nên trao đổi và tham khảo với các bạn nhân viên nhé.

OCC Pod system | OCC Vape – Đầu Pod thay thế

Favostick Pod Kit OCC Pod system | OCC Vape

POD FAVOSTICK

Geekvape One Pod Kit OCC Pod system | OCC Vape

Đầu Pod Geekvape One

Jellbox Nano X OCC Pod system | OCC Vape

https://vape24h.com/san-pham/coil-occ-thay-cho-jellybox-nano-rincoe/

Xlim V2 Pod Kit OCC Pod system | OCC Vape

Pod thay thế OXVA XLIM

Mini Beeper Pod Kit OCC Pod system | OCC Vape

Đầu Pod Mini Beeper Pod Kit

Hannya Nano Pro S Pod Kit OCC Pod system | OCC Vape

Đầu Pod Hannya Nano Pro

Origin Mini Pod Kit OCC Pod system | OCC Vape

https://vape24h.com/san-pham/coil-occ-oxva-origin/

Flexus Q Pod Kit OCC Pod system | OCC Vape

Coil Occ AF Mesh Coil – FLEXUS Q Aspire

Mua Occ Pod – Occ Vape ở đâu

Occ Pod | Occ Vape là sản phẩm sử dụng thay thế occ cho các thiết bị. Cho nên, chắc hẳn anh em vẫn chưa biết mua Occ Pod – Occ Vape ở đâu. Vape24h tự hào là 1 trong số ít địa chỉ bán Occ Pod – Occ Vape & Pod giá rẻ và chính hãng, hiện tại Occ Pod – Occ Vape đang được bán tại Vape24h có đủ loại OCC phù hợp với các thiết bị Vape, Pod, Pod System, Box mod trên thị trường hiện nay.

Vape24h cam kết luôn là thương hiệu tiên phong về các mặt hàng Vape chính hãng và những ưu đãi nổi bật dành riêng cho khách hàng thành viên. Ngoài ra, các chương trình bảo hành, sửa chữa cũng như là hỗ trợ trước và sau khi mua hàng để giúp anh em có được 1 trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm tại Vape24h.

Vape24H hướng đến một cộng đồng Vaping Văn Minh-Có Ý Thức. Hãy sưu tập Pin bạn đã sử dụng, Pin Pod 1 lần, Pin Vape đã qua sử dụng, hư hỏng…….Vui lòng mang đến các địa điểm chi nhánh Vape24H thu gom Pin để xử lý riêng. Một hành động nhỏ, góp ý nghĩa to đến với hành tinh mà con cháu chúng ta sẽ sống trong tương lai.

Vape24h thu pin cũ bảo vệ môi trường
Vape24h thu pin cũ bảo vệ môi trường