Hiển thị 1–12 của 85 kết quả

Pod 1 lần giá rẻ

DISPOSABLE | POD DÙNG 1 LẦN

Không cần quảng cáo đây mới là những loại Pod 1 lần ngon nhất 2022. Pod ngon đòi hỏi nhiều yếu tố chắc nhiều bạn vẫn chưa biết.

Chắn chắn nhiều bạn chỉ nghỉ Pod ngon thì hợp khẩu vị của mình, tuy nhiên đó chỉ là 1 phần thôi.
Yếu tố để quyết định 1 cây Pod ngon chính là chất lượng Nicotine . Nicotine chất lượng hút cảm giác sẽ đầm không bị gắt cổ. Tuy nhiên. Nếu hút gắt cổ thì chưa chắc do Nicotine kém chất lượng mà do hàm lượng nicotine cao.

Nên việc lựa chọn một cây Disposable Pod ngon, Nicotine cao nhưng hút êm thì là một câu chuyện rất dài ở phía sau từ khâu chọn nguyên liệu. Nghiên cứu mùi hương, Pha chế chuẩn công thức theo định lượng, test qua nhiều bước, gởi mẫu thử cho các đối tác và tiếp tục thử tỷ lệ công thức khác nếu vẫn chưa đạt.

Sản phẩm được đề xuất

Nicotine cao nhưng hút êm [ Coolplay x18 ]. Đa số khách hàng sau thử thách che mắt trải nghiệm đều chọn cho mình Coolplay X18

Chất Lượng Pin

Tiếp theo là chất lượng pin là 1 trong những yếu tố cực kỳ quan trọng.Nhà sản xuất sẽ phải nghiên cứu dung lượng pin đủ đáp ứng để hút hết lượng tinh dầu có trong Disposable Pod. Nếu chất lượng pin kém, sẽ ảnh hưởng đến việc số hơi mà nhà sản xuất công bố. Ví dụ công bố 3000 hơi nhưng hút được 2000 hơi đã hết pin. Làm khách hàng có trải nghiệm như bị lừa dối. Vì vậy để sản xuất được một cây Disposable Pod ngon và Hot là cả một quá trình rất dài.

Tuy nhiên vì Disposable Pod liên quan đến vị giác nên ngon hay dở cũng do khẩu vị mỗi người, nhìn chung thì chỉ cần đáp ứng được yếu tố số đông yêu thích, Nicotine êm, hút không gắt và độ uy tín của hãng sản xuất.

Với kinh nghiệm 8 năm trong ngành VapePod Vape24H đề xuất một số mẫu Pod 1 lần ngon nhất 2023

Beast Pod – Pod 1 lần 4500 hơi

Beast Pod – Pod 1 lần 4500 hơi

LEO 6000 hơi – Pod Lon Nước Ngọt.

LEO pod 1 lần 6000 hơi – Pod Lon Nước Ngọt.

DOT SWITCH Closed Pod by DOTMOD – Pod sẵn dầu 2000 hơi

DOT SWITCH Closed Pod by DOTMOD – Pod sẵn dầu 2000 hơi

Vape24h Vape Shop uy tín tphcm

Trên đây là thông tin chi tiết về Pod 1 Lần hot nhất 2023 được khá nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên của Vape24h để được cập nhập thêm nhiều thông tin thú vị khác. Tất cả những khiếu nại hay hỗ trợ gấp, xin gọi số 0924242424 để được ưu tiên xử lý!