Fox Pod 1 lần 5000 hơi – Siêu Phẩm Làm Mưa Làm Gió Thị Trường Vape

Fox Pod 1 lần - Năng động cá tính

Giới thiệu sản phẩm Fox Pod 1 lần 5000 hơi 

Ngày nay, với sự phổ biến của Vape, Pod 1 lần, Podsystem. Thì việc lựa chọn cho sở thích của mình 1 phiên bản Pod 1 lần thơm ngon, dễ hút và đậm vị ngày càng dễ dàng hơn. Cũng giống như các món ăn hàng ngày. Những gia vị được nêm nếm hòa quyện phải thật sự vừa vặn. Để bữa ăn sẽ được ngon hơn và tinh thần của chúng ta cũng sẽ thoải mái hơn. Cho nên, việc lựa chọn 1 phiên bản Pod 1 lần làm sao để vừa mang hương thơm tinh khiết đậm đà. Và phù hợp với nhu cầu sử dụng và giúp cho tinh thần thoải mái. Cũng chính là điều mà các bạn Vaper rất quan tâm.

Có thể bạn quan tâm:

Fox Pod 1 lần - Năng động cá tính
Fox Pod 1 lần – Năng động cá tính

Fox Pod 1 lần – Mẫu Mã Tương Đồng Nhưng Chất Lượng Là Duy Nhất.

Như các bạn đã biết thị trường Pod 1 lần hiện nay rất đa dạng mẫu mã và hương vị. Và sẽ có một số mẫu Pod 1 lần mới. Có ngoại hình tương đồng với những phiên bản đã được ra mắt trước đó. Tuy nhiên, giữa vô vàn các hình thù dài, ngắn, vuông, tròn đó. Chúng ta sẽ dễ bắt gặp được sự na ná. Nhưng điều này không có nghĩa là những sản phẩm đó. Là hàng nhái hoặc là hàng kém chất lượng. Bởi vì, mỗi nhà sản xuất đều có công thức hương vị riêng dành cho phiên bản của mìn. Cho nên sự khác biệt duy nhất chính là chất lượng bên trong. Fox Pod 1 lần có thể sẽ có ngoại hình tương đồng với một số phiên bản Pod 1 lần khác. Nhưng điều mà Vape24h cảm thấy tự tin nhất. Khi giới thiệu phiên bản Fox Pod 1 lần này đến với mọi người. Chính là sự chất lượng của hương vị đến từng hơi hút.

Fox Pod 1 lần – Sự Dung Hòa Của Hương Vị Và Nicotine.

Fox Pod 1 lần là phiên bản Pod 1 lần thế hệ mới. Với những hương vị thơm ngon dễ hút. Chính là điểm mạnh mà Fox Pod 1 lần mong muốn mang đến cho khách hàng. Ngoài ra, số hơi hút được hãng cân đo đong đếm rất cẩn thận. Cho hiệu quả sử dụng lên đến 5000 hơi. Vô cùng thoải mái cho anh em có thể sử dụng từ 10-12 ngày. Không chỉ sở hữu hương vị đậm đà thơm ngon. Fox Pod 1 lần còn có thêm 1 ưu điểm đáng kinh ngạc. Đó chính là hàm lượng Nicotine 5% Nic tương đương với 50MG. Với hàm lượng Nictotine có bên trong phiên bản Fox Pod 1 lần tương đối vừa phải. Nhưng sau 1 thời gian khảo sát và trải nghiệm sản phẩm. Vape24h  nhận thấy là mặc dù sở hữu hàm lượng Nicotine cao. Nhưng được đẩy lên vô cùng êm ái và nhẹ nhàng. Ngay cả những bạn nữ không hút được Nicotine cao. Cũng có thể dùng được phiên bản Fox Pod 1 lần này mà không sợ bị gắt Nicotine.

Fox Pod 1 lần - Năng động cá tính
Fox Pod 1 lần – Năng động cá tính

Fox Pod 1 lần – Quy Trình Thử Nghiệm Và Đưa Đến Thị Trường.

Có thể bạn chưa biết. Fox Pod 1 lần trước khi được đưa lên kệ và đến tay khách hàng. Thì sản phẩm này đã phải trải qua rất nhiều khâu kiểm duyệt và kiểm tra chất lượng. Thông thường các phiên bản Pod 1 lần sẽ được kiểm tra chất lượng. Trước khi được tung ra thị trường khoảng từ 4 đến 6 tháng. Do đó, Fox Pod 1 lần đã được tập thể anh em Vape24h kiểm tra chất lượng và trải nghiệm dùng thử. Thật bất ngờ khi đại đa số anh em Vape24h đều cảm thấy hài lòng với hương vị và hàm lượng Nicotine của phiên bản Fox Pod 1 lần. Đặc biệt trong số các hương vị của Fox Pod 1 lần, anh em Vape24h ấn tượng nhất đối với hương vị Coca Cola. Cảm giác khi hút hương vị Coca Cola này khi mà chúng ta nhả khói ra ngoài thì người kế bên vẫn nghe rõ mồn một hương vị thơm phức của Coca mát lạnh thuần khiết đúng chuẩn nước giải khát.

Fox Pod 1 lần – Cảm Nhận Đầu Tiên Của Những Vị Khách Khi Trải Nghiệm.

Để khách quan hơn trong việc kiểm tra chất lượng hương vị và hàm lượng Nicotine của phiên bản Fox Pod 1 lần. Vape24h đã ngẫu nhiên chọn những vị khách hàng để trải nghiệm thử phiên bản Fox Pod 1 lần này. Về hương vị thì tất cả các khách hàng đều rất hài lòng về độ thơm ngon đậm đà và không hề lép vế trước những thương hiệu Pod 1 lần khác.. Nhưng, rất bất ngờ bởi vì, có những vị khách chỉ sử dụng hàm lượng Nicotine là 3% Nic tương đương 30MG những vẫn có thể hút Fox Pod 1 lần cực kì êm ái và không có 1 chút gắt hay khé cổ.

Để công bằng hơn, Vape24h đã thử đưa cho 1 bạn nữ chưa từng sử dụng qua Nicotine trải nghiệm Fox Pod 1 lần nhưng giữ bí mật về hàm lượng Nicotine và hương vị:

“Đây là lần đầu tiên em hút Pod, em cũng giật mình luôn vì không nghĩ là cây Fox Pod 1 lần này thơm và dễ hút đến như vậy. Em cảm giác cây Fox Pod này hút rất nhẹ và không bị làm em bị sặc khói. Còn hương vị thì em nghe rất rõ hương vị Coca Cola rất thơm. Em thích quá, hút mà không bị sặc Nicotine mà còn rất thơm nữa.” – Bạn Nhi chia sẻ

Fox Pod 1 lần – Chất lượng từng hơi hút

Rõ ràng, qua những lần khảo sát và kiểm tra chất lượng thì Vape24h hiểu rõ được chất lượng hiện hữu bên trong phiên bản Fox Pod 1 lần này và vô cùng tốt. Nhận được sự đánh giá tốt từ khách hàng và sự tin tưởng chính là động lực lớn nhất để Vape24h luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và ưu tú nhất đến khách hàng của mình. Và Vape24h tin chắc phiên bản Fox Pod 1 lần này sẽ là trào lưu mới không chỉ với những người chơi vị yêu thích mùi hương đậm đà, mà còn là những người không sử dụng được Nicotine cao Đặc biệt là Fox Pod 1 lần rất phù hợp  những bạn nữ yêu thích sự nhẹ nhàng và thơm ngon

 

Bảng hương vị của Fox Pod 1 lần:

Pod 1 lần Fox đào lạnh
Pod 1 lần Fox táo xanh
Pod 1 lần Fox xoài dâu
Pod 1 lần Fox ổi lạnh
Pod 1 lần Fox cam ổi xoài lạnh
Pod 1 lần Fox dưa hấu lạnh
Pod 1 lần Fox dưa hấu xoài đào
Pod 1 lần Fox nho lạnh
Pod 1 lần Fox vải xoài lạnh
Pod 1 lầnFox chuối lạnh
Pod 1 lần Fox Cocacola
Pod 1 lần Fox vải lạnh
Pod 1 lần Fox việt quất lạnh
Pod 1 lần Fox nước tăng lực

Mua Fox Pod 1 lần 5000 hơi ở đâu?

Fox Pod 1 lần 5000 hơi là sản phẩm Pod 1 lần mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nên chắc hẳn anh em vẫn chưa biết mua Fox Pod 1 lần ở đâu. Vape24h tự hào là 1 trong số ít địa chỉ bán Fox & Pod giá rẻ và chính hãng, hiện tại Fox Pod 1 lần 5000 hơi sắp sửa được lên kệ tại tất cả các chi nhánh của Vap24h.

Vape24H hướng đến một cộng đồng Vaping Văn Minh – Có Ý Thức. Hãy sưu tập Pin bạn đã sử dụng, Pin Pod 1 lần, Pin Vape đã qua sử dụng, hư hỏng…….Vui lòng mang đến các địa điểm chi nhánh Vape24H thu gom Pin để xử lý riêng. Một hành động nhỏ, góp ý nghĩa to đến với hành tinh mà con cháu chúng ta sẽ sống trong tương lai.

Vape24h thu pin cũ bảo vệ môi trường
Vape24h thu pin cũ bảo vệ môi trường