Vape24h là đại lý chuyên mua bán Vape chính hãng trên toàn quốc. Với hơn 100 mẫu Vape giá rẻ được nhập trực tiếp từ các thương hiệu Vape hàng đầu trên thế giới. Tất cả sản phẩm Vape, Thuốc lá điện tử, Buồng đốt, Box Mod, Tinh dầu giá rẻ do hệ thống cửa hàng Vape24h cung cấp đều được bảo hành chính hãng.

logo vape 24h

Hỗ trợ bảo hành: Trong vòng ba tháng kể từ ngày mua, áp dụng cho sản phẩm thân máy, đầu đốt. Vape24h hỗ trợ bảo hành đối với các hỏng hóc không do khách hàng gây ra.

Các lỗi KHÔNG bảo hành: hỏng hóc do người sử dụng gây ra (ví dụ đánh rơi, ngâm nước, phơi ngoài trời nắng quá lâu, để tinh dầu chảy vào bảng mạch, v.v…) sẽ không được bảo hành. Một số biến đổi mang tính thẩm mỹ (ví dụ thoái hóa vỏ cao su trong quá trình sử dụng, hoặc đổi màu không đáng kể trên lớp tráng phủ) không thuộc phạm vi bảo hành.

Hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ bảo trì trọn đời: Ngoài thời hạn bảo hành, bất cứ khi nào khách hàng cần thay bông, bảo trì sản phẩm mua của Vape24h sẽ được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí vô thời hạn.

Số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật: 0943.89.89.89 – 01284.24.24.24