Làm thế nào để vệ sinh đầu đốt? Hướng dẫn nhanh cách vệ sinh đầu đốt.

Vệ sinh đầu đốt

Ngoài thân máy ra thì đầu hút là một trong những phụ kiện cần được chú ý trong việc vệ sinh . Đối với những rda để luôn đảm bảo luôn đem lại chất vị ngon chúng ta nên thay gòn mỗi ngày từ một đến hai lần . Còn đối với RTA việc đầu tiên sẽ hạn chế việc ngâm tinh dầu để qua đêm để luôn đảm bảo chất lượng tinh dầu không bị giảm , vì sau một đến hai ngày tinh dầu cũ bên trong buồng đốt sẽ oxy hoá và giảm chất lượng .

Có thể bạn quan tâm:

Một điều cực kì lưu ý rằng khi lượng tinh dầu bên trong buồng đốt đã cũ nhưng bạn vẫn bơm thêm dầu thêm vào thì bên trong vẫn sẽ là dầu cũ nếu buồng đốt chưa được vệ sinh .

Vệ sinh đầu đốt

Ngoài ra coil trong buồng đốt đã cũ nhưng chưa được thay thế thì cũng sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng tinh dầu khi sử dụng , tuổi thọ của coil sẽ từ hai đến ba tuần nếu được vệ sinh thường xuyên và một tuần nếu ít được vệ sinh. Đối với những buồng đốt sử dụng OCC chúng ta chỉ có thể tháo rời occ và rửa buồng chứa dầu bằng nước chứ không vệ sinh coil được như những loại coil.

Mini Cyclon – RDA 22mm

Vệ sinh đầu đốt

Vape24H luôn có những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẳn sàng phục vụ nếu bạn là người bận rộn không thời gian để vệ sinh các thiết bị và giải đáp những thắc mắc trong quá trình sử dụng.