2 Pod 1 Lần Tặng MABAROH (2)

Shop Vape giá rẻ – Những điều cần biết khi mua Pod System

vape pod system fake

Shop Vape Giá Rẻ và những điều cần biết.

Bạn là một khách hàng thông thái. Bạn cần hiểu rõ Vape giá rẻ là gì? Tại sao Vape giá rẻ lại được tìm kiếm nhiều? Vì sao không nên mua vape giá rẻ?

Pod kit pod system Vape24h
Pod kit pod system Vape24h

Định nghĩa từ Vape giá rẻ của đại đa số mọi người. Là mua được 1 sản phẩm shop A giá rẻ hơn shop B. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vui khi mua được 1 sản phẩm Vape giá rẻ rồi. Tuy nhiên hôm nay bạn mới thấy mình đã bị thịt nhiều lần mà không để ý.

Shop Vape giá rẻ nhưng không hề rẻ

Vape giá rẻ chiêu trò Marketing lừa dối khách hàng.

 • Đăng sản phẩm rẻ hơn 100 – 200k vì không kèm pin
 • Đăng sản phẩm Vape giá rẻ hơn shop khác nhưng không có hàng,điện thoại thì bảo hết hàng và lái qua sản phẩm Vape không rẻ.
 • Bán phá giá để lôi kéo khách nhưng không có chính sách bảo hành nếu sản phẩm có vấn đề.
 • Chơi xấu đối thủ, cạnh tranh không lành mạnh, chấp nhận phá giá để triệt hạ các shop làm ăn chân chính sau đó tăng giá bán mắc hơn.
 • Không ai đi bán 1 sản phẩm tốt với giá rẻ, vì vậy có khả năng Vape giá rẻ là hàng fake
 • Vape giá rẻ chỉ là lời quảng cáo, tuy nhiên với chiêu trò câu dẫn khách và khi khách tới cửa hàng thì giá không hề rẻ chút nào đó là sự thật.
Nên chọn Shop vape giá rẻ khi chất lượng sản phẩm như nhau 
Nên chọn Shop vape giá rẻ khi chất lượng sản phẩm như nhau

Vape giá rẻ hay vape giá đắt khác nhau điều gì?

Cũng như bạn đi uống cafe, bạn sẽ không biết chất lượng của ly cafe 90k khác gì với ly cafe 20k nếu bạn chỉ trung thành với loại 20k và không có ý định thay đổi.

Chúng ta cần nhiều hơn 1 lý do là mua được Vape giá rẻ với các lý do sau :

 • Chính sách bảo hành 1 đổi 1
 • Chính sách tích điểm để khách hàng trung thành hơn với cửa hàng.
 • Hàng hóa đa dạng
 • Nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ hết mình khi bạn gặp các vấn đề.
 • Đội ngũ CSKH luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24
Chính sách bảo hành vape24h
Chính sách bảo hành vape24h

Và chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy buồn hay thất vọng khi 1 shop Vape giá không rẻ. Nhưng chính sách tốt mới là nơi bạn trung thành lâu dài thay vì shop Vape giá rẻ.

Đồng hành cùng Vape24h Bạn luôn được giá rẻ

Vape giá rẻ theo thống kê của Google. Từ khóa này tụt hạng trầm trọng trong khoảng thời gian 2020-2022. Vì khách hàng đã nhận ra đa phần đều là trò bịp. Vape giá rẻ mà đến nơi lại không hề rẻ khi sản phẩm không kèm Pin. Không kèm chính sách bảo hành. Vậy mới thấy được việc bán Vape giá rẻ chỉ tồn tại một thời gian ngắn vì không thực sự có hậu.

Khi được hỏi tại sao Vape24H luôn nằm giá tầm trung bình. Không cao quá cũng không rẻ quá. A Thái Hồ cho biết “ Việc làm giá rất quan trọng, rẻ quá thì không có lời, còn cao quá thì không ai mua”. Vì vậy a luôn có một chính sách riêng đối với khách hàng của mình bằng cách tích điểm để hưởng ưu đãi lâu dài”

Shop vape chính hãng ưu đãi khách hàng
Shop vape chính hãng ưu đãi khách hàng

Shop Vape giá rẻ chỉ chú trọng vào số lượng. Còn tôi chú trọng vào chất lượng. Có thể mặt hàng thiết bị điện tử thì vẫn có tỷ lệ lỗi do nhà sản xuất. Nên chúng ta muốn giữ khách thì phải cần một chính sách thật tốt hơn là giá rẻ. Ngoài ra cần định hướng tư duy để khách hàng trở thành một khách hàng thông thái.

Vape24H tự hào nằm trong Top 3 shop Vape uy tín và lâu năm nhất Việt Nam. Với mục tiêu giáo dục lại hành vi và kiến thức khách hàng trong lĩnh vực Vape, Pod 1 lần, Pod system và cá loại tinh dầu. Vape24H luôn lắng nghe và mong muốn bạn đặt câu hỏi. Để anh em Marketing có thể chia sẻ những bài viết hay và chất lượng đến người đọc và khách hàng của Vape24H