2 Pod 1 Lần Tặng MABAROH (2)

Thành phần tinh dầu thuốc lá điện tử ( vape)

Vape24h xin được viết 1 bài ngắn, dịch từ 1 trang mạng uy tín để chỉ rõ ra các thành phần có trong tinh dầu thuốc lá điện tử (e-juice) mà các bạn thường hay sử dụng.

Tinh dầu thuốc lá điện tử có thành phần không quá phức tạp. Không có nhiều thành phần độc hại như trong thuốc lá truyền thống

1 – Nước

Tinh dầu thuốc lá điện tử có nước H2O giống như những tinh dầu truyền thống. Một buồng chứa tinh dầu và một bộ phận có chức năng đốt nóng là những thành phần cơ bản nhất của Vape. Bông được cuộn tròn để hút tinh dầu về phía dây đốt, được đốt nóng lên và biến nó trở thành hơi nước đủ để mình cảm nhận.

 

2 – Vegetable Glycerin (VG)

Vegetable Glycerin được tạo ra từ thực vật. Có thể nói Vegetable Glycerin tinh khiết HOÀN TOÀN vô hại đối với cơ thể và sức khỏe. Vegetable Glycerin có trong một số sản phẩm như son môi và một số loại thức ăn.

 

3 – Propylene Glycol (PG)

Là một loại chất không mùi, không màu và được sử dụng khá phổ biến trong thức ăn. Propylene Glycol có thể tồn tại trong môi trường bình thường ở dạng hơi nước. Propylene glycol được FDA công nhận là an toàn cho người sử dụng. PG được sử dụng trong thuốc lá điện tử để tạo ra những làn hơi nước trắng và đục như khói.

 

4 – Flavouring

Hương vị có trong tinh dầu Vape rất đa dạng, thường được các nhà sản xuất giấu kín. Các hãng lớn không tiết lộ chi tiết các thành phần flavour với lý do đó là “Bí Mật Thương Mại”. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng tinh dầu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thì chắc chắn rằng đó là thực phẩm đảm bảo AN TOÀN, vì thường những sản phẩm đó muốn sản xuất đều phải thông qua chứng nhận từ FDA cả.

 

5 – Nicotine

Mặc định, bất kỳ loại tinh dầu nào đều được chia ra làm nhiều lượng Nicotine kèm theo khác nhau. Chẳng hạn như Naked, một trong những hãng sản xuất tinh dầu hàng đầu của Mỹ, thường đưa ra những mức hàm lượng Nicotine khác nhau (0, 3, 6 mg/ml) tùy vào sở thích của từng người và chọn hàm lượng Nicotine phù hợp.

Theo Wikipedia, Nicotine là chất kích thích. Vâng, nó là CHẤT KÍCH THÍCH. Nhưng hàm lượng Nicotine trong tinh dầu chính hãng được quản lý rất chặt chẽ bởi FDA. Ở Việt Nam, trong 1 điếu thuốc lá được quy định là 16mg (Tar)1,4mg Nicotine, tinh dầu có lượng Nicotine ở mức 3mg/ml rất phổ biến ở Việt Nam.

Qua bài viết này, Vape24h mong mọi người có cái nhìn tổng quát hơn cũng như hiểu rõ hơn về thuốc lá điện tử cũng như thành phần trong tinh dầu vape malaysia hoặc tinh dầu vape mỹ.

Thông tin thêm:

Tar: Nhựa thuốc lá, là tổng hợp hàng ngàn các chất hóa học và phụ gia khác nhau.

FDA: Food and Drug Administration (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay còn gọi là Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ)